1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
    + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
    BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tìm hiểu visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh năm 2018

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Thông Tin Máy In' bắt đầu bởi khoadatvang, 10/3/18.

  1. khoadatvang

    khoadatvang New Member

    Tham gia ngày:
    7/10/17
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Visa định cư tại Úc diện đầu tư kinh doanh hướng đến những doanh nhân đến phát triển kinh doanh ở các vùng và tiểu bang của Úc.

    Những người theo diện đầu tư sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình, được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi, được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ), được bảo lãnh người thân khác hoặc nhập quốc tịch Úc khi đã đạt đủ tiêu chuẩn.

    [​IMG]

    Các loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh:

    - Visa 132 – Doanh nhân tài năng
    - Visa 188 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo
    - Visa 888 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo
    - Visa 890 – Doanh nhân độc lập
    - Visa 891 – Đầu tư độc lập
    - Visa 892 – Doanh nhân có bảo lãnh
    - Visa 893 – Đầu tư có bảo lãnh

    Visa 132: Định cư Úc diện doanh nhân tài năng

    Định cư Úc visa diện 132 là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề cử bởi một cơ quan chính phủ bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

    Định cư Úc diện doanh nhân tài năng cho phép đương đơn và gia đình tiến thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn. Visa 132 còn cho phép thiết lập mới hoặc phát triển kinh doanh trên nước Úc, bao gồm hai dòng: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả (visa 132A) và Doanh nghiệp được hỗ trợ vốn (visa 132B).

    Visa 188: Định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)

    Định cư Úc visa diện 188 hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào Trái phiếu bang tại Úc. Người đứng đơn cùng các thành viên gia đình hợp pháp sẽ được cấp visa tạm trú với thời hạn 4 năm, có thể gia hạn trong 2 năm hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (visa 888) sau đó.

    Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế bang, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội của Úc. Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

    Visa 888: Định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)

    Sau khi doanh nhân có được visa 188 theo diện doanh nhân hoặc theo diện đầu tư thì sẽ được quyền nộp đơn xin định cư vĩnh viễn theo diện visa 888. Visa 888 là dạng thị thực thường trú được tiểu bang/vùng lãnh thổ đề cử mà không cần thông qua hệ thống thang điểm đánh giá.

    Làm thế nào để xin visa định cư tại Úc[/?

    Tự hào là công ty đa quốc gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng đối tác là các hãng luật di trú danh tiếng ở Úc... Đất Vàng Châu Úc tự tin cam kết thực hiện định cư Úc thành công cho tất cả khách hàng được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, tài liệu.
     
  2. dangtinquangcao44

    dangtinquangcao44 New Member

    Tham gia ngày:
    20/1/18
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    ThietKeWebChuyen. Com - Hướng dẫn cách thay đổi logo/ banner trên trang web thiết kế tại ThietKeWebChuyen. Com

    Dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu chỉ từ 1,800,000 đ ( web công ty, web bán hàng, web giới thiệu dự án ... ), gói web tặng kèm hosting 1GB không giới hạn băng thông, tên miền quốc tế đăng ký chính chủ sử dụng 1 năm

    Xem hướng dẫn tại: https://goo.gl/tNNMdZ
     
: dinh cu uc

Chia sẻ trang này